Cần chuẩn bị gì cho chuyến du lịch bụi Hàn Quốc

Cần chuẩn bị gì cho chuyến du lịch bụi Hàn Quốc

Một chuyến du lịch bụi Hàn Quốc sẽ rất hấp dẫn và thú vị nếu du khách có một sự chuẩn bị chu đáo. Để có một chuyến đi Hàn Quốc tiết kiệm thì du khách nên săn cho mình một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ  cùng kết hợp với việc chọn homestay để ngủ, đi xe bus và ăn trong những quán ăn nhỏ cũng là để trải nghiệm cuộc sống của người dân bản địa. Dưới đây là những thông tin mà đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ – Tam Vương cung cấp giúp du khách có những thông tin hữu ích cho mình.

1.Thủ tục nhập cảnh

Trước tiên là du khách cần có đủ giấy tờ để có thể nhập cảnh được tại Hàn Quốc. Bạn phải sin visa nhập cảnh tại đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam bằng những giấy tờ như : giấy chứng minh tài chính, vé máy bay khứ hồi, hóa đơn thanh toán phòng khách sạn, giấy xác nhận của cơ quan đang làm việc….để có thể xin được visa lưu trú 30 ngày và có giá trị trong vòng 3 tháng.

Du lịch bụi Hàn Quốc và ngủ tại homestay

Du lịch bụi Hàn Quốc và ngủ tại homestay

2.Chỗ ở

Nếu du khách đi theo nhóm và chi phí có hạn thì nên chọn những hostel giá rẻ hoặc homestay. Có rất nhiều hostel giá rẻ ở ngay trung tâm của thành phố . Một phòng có thể ở được nhiều người vì vậy cũng tiết kiệm đáng kể chi phí của mình. Việc ở homestay cũng khá an toàn và tiện nghi. Du khách sẽ được sống chung với chủ nhà, được ăn những bữa cơm theo kiểu Hàn Quốc và có cơ hội tìm hiểu thêm những phong tục tập quán của người bản địa.Cũng không quá khó để du khách có thể tìm được một khách sạn rẻ ở trung tâm như Myongdong, hongdae… Giá phòng một đếm chỉ dao động trong khoảng 20 -25 USD/ 1 người.

Các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc

Các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc

3. Trang phục

Hàn Quốc là khí hậu ôn đới có bốn màu rõ rệt, mùa hè có nhiệt độ cao dao động trong khoảng 30 -40 độ C còn mùa đông nhiệt độ xuống thấp chỉ còn khoảng -20 độ C. Du khách nên lựa chọn trang phục thích hợp vào từng mùa và mang theo giày thể thao vì phải đi bộ khá nhiều.

4.Địa điểm tham quan

Một số điểm tham quan nổi tiếng tại Seoul như tháp Namsan, hoàng cung và các làng truyền thống Hàn Quốc. Du khách cũng nên đến phòng tăm hơi để có những trải nghiệm thú vị.

Du lịch bụi Hàn Quốc vào mùa thu

Du lịch bụi Hàn Quốc vào mùa thu

Có thể nói Du lịch Hàn Quốc ngày càng hấp dẫn những du khách nước ngoài. Không chỉ đến để khám phá vẻ đẹp về các công trình kiến trúc mà còn đến để tìm hiểu những phong tục tập quán của một đất nước truyền thống. Chắc chắn một chuyến du lịch bụi sẽ tiết kiệm hơn nếu du khách đặt vé vé máy đi hàn vào thời điểm khuyến mãi. VietAir.tv là một địa chỉ đáng tin cậy để du khách có thể tìm kiếm bảng giá vé máy bay đi hàn quốc của các hãng hàng không khác nhau.

Chúc du khách có những chuyến đi vui vẻ!

Ve may bay di Han QuocVietAir.tv 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *