Du lịch Hàn Quốc đến với xứ sở thần tiên Lotte World

Du lịch Hàn Quốc đến với xứ sở thần tiên Lotte World

Khu vui chơi Lotte World là một trong những địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất Hàn Quốc , nằm ở Sincheon-dong, Seoul. Những du khách từng đặt chân tới đây nói rằng du lịch Hàn Quốc chỉ cần đến Lotte World là có thể trải nghiệm đủ mọi cảm giác qua những thời kì , khung cảnh và đất nước khác nhau. Có thể nói nơi đã và đây đang thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Toàn cảnh Lotte Word

Toàn cảnh Lotte Word – Du lịch Hàn quốc

Đây là một khu vui chơi phức hợp lớn nhất tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà hát lớn nhất thế giới và đã thiết lập kỉ lục Guiness kết hợp cùng một khu ngoài trời gọi là “Magic Island ” là một hòn đảo nhân tạo bên trong hồ nước . Ngoài ra còn có những khu mua sắm , khách sạn sang trọng và bảo tàng dân gian Hàn Quốc cùng các cơ sở thể thao và rạp chiếu phim cũng được tích hợp tại đây.

Lotte World cơ bản chia làm hai khu vực lớn, trong nhà và ngoài trời. Khu vui chơi trong nhà được gọi là Indoor Adventure – khu trò chơi trong nhà lớn số một thế giới. Nơi đây còn vô cùng hấp dẫn bởi các hoạt động và trò chơi độc và lạ. Khu vực trung tâm của Indoor Adventure chính là khu sân trượt băng lớn nhất Hàn Quốc, và khoảng 20 trò chơi khác nhau nữa.

Sân băng Lotte Word

Sân băng Lotte Word – Du lịch Hàn quốc

Ngoài những khu vực đó, Indoor Adventure còn gồm 4 tầng với rất nhiều trò chơi vô cùng thú vị nữa. Tất cả mọi người đều có thể tham gia, từ người lớn đến trẻ nhỏ, những trò chơi ở đây sẽ cuốn hút, quyến rũ bạn.

Nếu là lần đầu tiên đến du lịch Hàn quốc, lần đầu tiên ghé thăm Lotte Word , trước tiên bạn nên ngồi vào khí cầu bóng bay khổng lồ để có thể nhìn ngắm toàn cảnh Lotte Word trước nhé. Bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi khung cảnh lung linh tuyệt vời của khu vui chơi này.

Những lễ hội nổi tiếng trên thế giới cũng sẽ được tái hiện tại nơi đây, từ lễ hội mặt nạ ở Venice của Ý, cho đến những vũ điệu Samba quyến rũ tại lễ hội Rio Carnival của Brazil.

Vũ điệu Samba nóng bỏng - du lịch Hàn quốc

Vũ điệu Samba nóng bỏng – du lịch Hàn quốc

Sau những trò chơi hấp dẫn bạn cũng đừng nên bỏ qua khu bảo tàng dân tộc trên tầng 3 bạn nhé. Những nét đẹp trong văn hóa cũng như truyền thông Hàn quốc cũng sẽ được tái hiện tại đây. Một hình ảnh Hàn quốc thu nhỏ mang nhiều thông điệp sẽ được gửi đến bạn.

Tham khảo thông tin vé máy bay đi hàn quốc cho chuyến du lịch hàn quốc tại đại lý vé máy bay chính hãng giá rẻ VietAir.tv . Tại đây, những mức giá vé máy bay đi hàn quốc, hành trình du lịch Hàn quốc, kinh nghiệm du lịch Hàn quốc cũng sẽ được gửi đến bạn.

Bắt đầu những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa cho mình ngay bạn nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *