Kinh nghiệm khi đặt vé máy bay đi hàn quốc

Bạn có ý định du lịch đất nước Hàn Quốc nhưng bạn còn nhiều băn khoăn về cách thức đi, cách đặt vé máy bay đi hàn quốc, những địa điểm nào nổi tiếng.. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và thỏai mái

Đi theo tour hay tự đi?

Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có cách thức đi phù hợp. Với hình thức tự đi bạn có thể chủ động hơn về hành trình và thời gian hơn,  thích hợp cho đi gia đình, tuy nhiên bạn nền tìm hiểu kĩ các địa điểm du lịch và các thông tin cần thiết; chi phí tốn kém hơn so với du lịch theo tour. Đi theo tour các bạn sẽ được đi theo một lộ trình đã được thông báo trước của công ty du lịch.Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách làm visa đi hàn quốc nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây là hình thức được nhiều du khách lựa chọn bởi chi phí tiết kiệm, đi cùng tập thể và bạn có thể may mắn sở hữu vé máy bay giá rẻ đi hàn quốc .

Bạn nên đến những đâu?

Đến thủ đô Seoul năng động, sầm uất nhất Châu Á, bạn sẽ tha hồ mua sắm ở khu mua sắm nhộn nhịp ở chợ Dong Dae Mun với các gian hàng thời trang, mỹ phẩm Korean Cosmetics Shop, khám phá những sản phẩm đặc trưng của đất nước Hàn Quốc khu mua bán nhân sâm Gingseng Center, viện trưng bày đá thạch anh. Về đêm, bạn được thưởng thức với đèn hoa lấp lánh bên bờ sông Hàn xinh đẹp cung điện Gyeongbokung hiện lên với vẻ đẹp cổ kính giữa cái tấp nập, hiện đại lại càng làm tôn nét đẹp kì ảo của thủ đô Seoul . Đây cũng là nơi đại diện cho thời hòang kim với những tinh hoa kiến trúc được lưu truyền và gìn giữ đến tận ngày nay.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Kế đến, bạn được biết thêm về nguồn gốc, cuộc sống của người dân xứ kim chi xưa được hiện lên một cách chân thực và sống động nhất ở bảo tàng dân tộc học.

Đặt vé máy bay đi hàn quốc, bạn còn được đến thăm đảo Jeju được mệnh danh là thiên đường tình yêu. Lên đỉnh Seongsan, hay Nhật Xuất, một bên thành đá uốn lượn, các thảm cỏ xanh mượt, các tán lá ngả màu vàng óng, bãi lau trổ bông trắng muốt thu gọn trong tầm mắt của du khách khi đứng ở trên cao nhìn xuống.

Du khách được đến khu bảo tồn văn hóa dân gian-làng dân tộc Seongeup được công nhân là khu bảo tồn văn hóa dân gian. Đến đây du khách được tiếp xúc với những cư dân thân thiện ở đảo Jeju, luôn vui vẻ, hiếu khách. Ngọn núi Hallasan – ngọn núi cao nhất ở Jeju (cao 1.950m được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.Đến với bảo tàng dân tộc Jeju, bạn được quan sát  văn hóa và lịch sử đảo Jeju những năm cuối thế kỷ thứ 19 được tái hiện sinh động.

Bạn có thể du lịch hàn quốc vào bất cứ lúc nào, rất đơn giản, bạn đặt vé máy bay đi hàn quốc trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể những thông tin cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *