THỦ TỤC VISA

      No Comments on THỦ TỤC VISA
  1. 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc  còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)a
  3. Chứng minh thư nhân dân photo
  4. Chứng minh nghề nghiệp :

Trường hợp đang đi làm :

  1. Nếu khách là nhân viên của các Công ty CP, TNHH, Công ty MTV thì phải có cả Hợp đồng lao động (bản sao y của công ty) và Quyết định bổ nhiệm bản sao công chứng  (nếu có chức vụ).
  2. Khách thuộc khối hành chính sự nghiệp thì chỉ cần Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.
  3. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu đỏ của công ty (trừ lịch nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

Trường hợp đang đi học :

  1. Thẻ sinh viên (sao công chứng)
  2. Đơn xin nghỉ học có dấu đỏ của trường

Trường hợp nghỉ hưu :

  1. Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (sao công chứng)

Trường hợp chủ doanh nghiệp :

  1. Đăng ký kinh doanh (sao công chứng)
  1. Chứng minh tài chính cá nhân:

Sổ tiết kiệm-bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng gửi trước 3 tháng với kỳ hạn 3 tháng) + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại + bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm.

Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ  nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…) – bản sao công chứng

  1. Chứng minh tài chính theo công ty:

Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty.

Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

Xác nhận số dư tài khoản công ty thời điểm hiện tại (số dư tối thiểu tương đương 5.000$ nhân với số lượng khách mà công ty tài trợ)

Bảng kê khai thuế GTGT có xác nhận của cơ quan thuế 3 tháng gần nhất

Quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốctừ ngày…..tháng…….năm đến  ngày…..tháng……năm và có danh sách (họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, tel) đính kèm.

Thư bảo lãnh cùng danh sách kèm theo và phải nêu rõ 3 ý: Sẽ bảo lãnh cho toàn bộ nhân viên, sẽ chi trả toàn bộ chi phí, toàn bộ các nhân viên sẽ phải đi và về theo đúng hành trình.

Các cá nhân bổ sung thêm tài chính : Sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại.

CHÚ Ý :         

Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu .  Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (tất cả là bản sao công chứng)

Vơ/chồng nếu không đi cùng nhau nếu sử dụng tài chính của nhau thì phải có Thư bảo lãnh của vợ/chồng kèm photo mặt hộ chiếu có chữ kí

Ngày hẹn trả kết quả trên giấy hẹn chỉ là ngày dự kiến trả kết quả còn visa có được xét hay không sẽ do Lãnh sự quyết định và vẫn có khả năng bổ sung giấy tờ vào ngày trả kết quả.

Thời gian lưu trú tại Hàn Quốc hiện nay trên visa sẽ là 10 ngày.

Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

Liên hệ với Công ty Tam Vương  để được hỗ  trợ tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV & DU LỊCH TAM VƯƠNG

Nghỉ hè tại một vùng biển phía nam của tổ quốc (du lịch Nha Trang) 5 6

   Hotlines: 0974 566 559

Trụ sở Hà Nội: Số 16 ngõ 204 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3782 4888 – Fax: (04) 3 782 4188
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *